Hàn Quốc

Sữa XO số 1 400g (từ 0-3 tháng tuổi)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
249.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa XO số 1 là loại sữa chăm sóc toàn diện về dinh dưỡng cho các bé dưới 3 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm sữa uy tín của Hàn Quốc, rất an toàn cho trẻ sơ sinh. Dưới 3 tháng, bé mới đang tập làm quen với môi trường, hệ tiêu hóa, miễn dịch của bé vẫn còn quá yếu ớt và dễ chịu tác động từ môi trường sống xung quanh, các nhà dinh dưỡng XO cho rằng các bé dưới 3 tháng cần có sự chăm sóc đặc biệt hơn. Chính vì vậy, XO số 1 là sản phẩm sữa an toàn và phù hợp cho bé trong 3 tháng đầu đời của trẻ.
Thành phần dinh dưỡng
Bột váng sữa, Chất béo và dầu dừa, dầu đậu nành, đường sữa, Sữa nguyên chất, decstrine, Bột protein nước sữa thuỷ phân, Galactosyllactose, chất thủy phân Casein, đường galacto-oligo, bột protein nước sữa, protein màng béo trong sữa , α-lactalbumin, DHA, chất thuỷ phân nhiệt độ cao protein nước sữa thanh, raffinose, lecithin (noãn hoàng), lactulose, Glycomacro peptide, Casein phosphose Peptide, lecithin (đậu nành), dầu béo loài hoa có vị ngọt, lactoferrin đậm đặc, Inositol, taurin, mucin, nucleotide (CMP, AMP, UMP-2Na, GMP-2Na, IMP-2Na), β-carotin, axit folic, biotin.
- Sữa XO số 1 400g có đến 54 thành phần chất dinh dưỡng, trong đó có 18 chất dinh dưỡng tìm thấy trong sữa mẹ, với hàm lượng cân đối, phù hợp với sự phát triển của bé, Sữa XO Số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng tuổi, giúp tăng khả năng đề kháng, chống nhiễm khuẩn, cung cấp một lượng dinh dưỡng dồi dào bên cạnh sữa mẹ

- Ngoài ra, sữa còn có tới 6 thành phần kết hợp tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: Lactoferin, Ganglioside, Mucin, Lactadherin, Beta-Carotene và Nucleotic (T-pan)...giúp bé miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ.

- Sữa XO sử dụng 4 gốc đường cao phân tử như: Raffnose, lactulose, GOS, Galactosyllactose, giúp giảm thiểu tối đa táo bón và tiêu chảy, đông thời giúp cho Sữa XO số 1 có vị thơm và nhạt tự nhiên như sữa mẹ. Hơn nữa, bổ sung Casein Phospho Peptides (CPP) giúp hấp thụ tối đa Canxi vào xương giúp bé phát triển tốt hơn. Hiện XO là sữa duy nhất có thành phần CPP - thành phần có trong sữa mẹ.

- Sữa XO Số 1 có chứa DHA và ARA tự nhiên kết hợp với Sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời, đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với trẻ.Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu tạo mùi.

viethungbaby
viethungbaby