Giảm 14%
Sữa With Mom 1 750g (0-6 tháng)

Hàn Quốc

Sữa With Mom 1 750g (0-6 tháng)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
668.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

With Mom- Sữa Hàn Quốc sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ, lấy nguyên liệu là sữa tươi nông trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi đến quá trình thu gom, bảo quản và sản xuất sữa. WithMom không chỉ đến với trẻ bằng tất cả tình thương yêu, trách nhiệm  mà giá trị dinh dưỡng cũng  đầy đủ như dòng sữa tuyệt vời từ người mẹ nhân hậu.

Việc đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu của With Mom có ý nghĩa to lớn về sức khỏe của trẻ, giải tỏa mối lo lắng về sự dậy thì sớm do dùng quá nhiều sữa bò có sử dụng hormon tăng trưởng trong chăn nuôi.

Đến được tay người tiêu dùng,With Mom phải trải qua rất nhiều thử thách, lớn nhất và khắt khe nhất phải kể đến việc đảm bảo quy chuẩn về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm và giá trị thực mang lại cho những đứa trẻ sử dụng With Mom trong suốt chặng đường dài. Thừa hưởng những trang thiết bị, nguồn nhân lực và công trình kĩ thuật cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu Thế giới về sản xuất sữa và thực phẩm dành riêng cho trẻ từ Lotte Foods, With Mom thực sự trở thành sản phẩm dinh dưỡng tuyệt hảo sánh ngang cùng sữa mẹ.

Những tiêu chuẩn With Mom đáp ứng được luôn thể hiện rõ nét trên bao bì sản phẩm để người dùng tiện theo dõi và khẳng định lại lần nữa chất lượng của sữa. Thành tựu lớn nhất là áp dụng thành công Tiêu chuẩn HACCP

Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Để áp dụng thành công tiêu chuẩn HACCP phải có những thanh tra, kiểm soát vô cùng gắt gao, từ khâu khai thác nguyên liệu, quy trình sản xuất, quy trình chế biến đến hệ thống kiểm định chất lượng, thậm chí , là tác nhân sinh học, hóa học hay vật lý học của thực phẩm, hoặc tình trạng của thực phẩm có khả năng tác động gây hại cho sức khỏe con người  đều phải được tính đến và luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát cùng với phương án xử lý những tác nhân  đó một cách khoa học, hiệu quả.
Với With Mom, áp dụng thành công tiêu chuẩn HACCP là một trong những tiêu chuẩn giúp mẹ có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định chọn sữa cho con.

Cho phép truy xuất nguồn gốc:
Với một sản phẩm thông thường, bạn xem được thông tin của sản phẩm theo thành phần dinh dưỡng cùng một số thông tin như xuất xứ, hạn dụng và tác dụng  tóm tắt. Tuy nhiên vơi With mom hoàn toàn có thể kiểm tra được nguồn gốc của nguyên liệu lấy từ đâu, quy trình vận chuyển và chế biến nguyên liệu ra sao, nguyên liệu được xử lý và sản xuất theo công nghệ nào, những tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng cho sản phẩm đều được hiển thị thông tin đầy đủ trên trang chủ Pasteur Hàn Quốc http://pasteur.co.kr/. Biểu tượng Traceability  có nghĩa là Truy xuất nguồn gốc trên hộp sữa giúp mẹ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm

 Được sản xuất theo Dự án Sữa cao cấp nhất của tập đoàn Lotte Food, With Mom sở hữu đầy đủ ưu việt của dòng sữa chất lượng cao :
Chứa hệ Acid Lactic giúp tiêu hóa tốt,  chống tiêu chảy, táo bón ở trẻ sơ sinh đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ.

Chứa hệ Probiotics lên men từ thực vật gồm các lợi khuẩn sống như trong sữa mẹ ,bao gồm:
 + Lactobacillus ferrmentum (LC40)
 + Lactobacillus reuteri (DSM 17938)
 +2 thể Probiotics thực thụ GOS VÀ FOS
đó là lý do vì sao bé bú mẹ ( mẹ có chế độ ăn và sinh hoạt khoa học)  hoặc bé dùng With Mom không bao giờ bị táo bón, tiêu chảy hay các vấn đề về đường tiêu hóa

Bổ sung DHA tự nhiên, DHA trong WithMom có nguồn gốc thực vật , Lotte Food  cũng là đơn vị tiên phong trong việc chiết xuất DHA từ thực vật để đảm bảo sự an toàn đến từng nguyên liệu  và là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc. Hãng đã được cấp bằng sáng chế số 10-1295390. 

DHA hỗ trợ phát triển tốt nhất trí lực, thị lực và hoàn thiện võng mạc mắt, tăng IQ ngôn ngữ, giúp trẻ nhạy bén và thông minh vượt trội. Trong With Mom, DHA được cân đối và chia tỉ lệ với AA là 1:2, đây là tỉ lệ chuẩn được cả 2 tổ chức Y tế thế giới WHO và tổ chức lương thực Thế giới FAO khuyến khích.

- WithMom cũng như sữa mẹ thật kì diệu ,bé bú mẹ hoặc WithMom rất ít khi bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch nhờ chứa các Immuno Globulin là thống kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của các kháng nguyên ( là các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus..). WithMom mang đến giá trị rất to lớn cho sức khỏe của trẻ. Trẻ được bổ sung WithMom có thể hạn chế tối đa việc mắc các bệnh thông thường so với trẻ không được bổ sung hoặc dùng các dòng sữa khác.

Nguồn sữa chất lượng loại 1 theo tiêu chuẩn của Pasteur được chọn lọc và chỉ thu thập từ trang trại bò sữa siêu sạch, đảm bảo tại các trang trại ở Gang won – Hàn Quốc. Những con bò được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo tuyệt đối không sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi cũng như quá trình khai thác sữa.

Chứa Protein thủy phân đảm bảo quá trình hấp thu và chuyển hóa đạm trong sữa bò được diễn ra tối ưu nhất,  giảm thiểu tối đa nguy cơ dị ứng sữa bò do bất dung nạp Lactose. Ngoài ra, các khoáng chất khó hấp thu như canxi,Kẽm được nhận định hấp thu hoàn toàn hơn khi dùng sữa sử dụng Protein thủy phân như With Mom
Bổ sung đạm Whey, đạm đậu nành Lecethin giúp bé hấp thu dễ dàng và tăng cân tốt hơn

- Là sản phẩm cao cấp thuộc dự án của tập đoàn Lotte Food, With Mom được sản xuất bằng phương pháp MSD có khả năng giảm thiểu sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến, đồng thời, dây chuyền sản xuất dành cho With Mom là dây chuyền chuẩn, chuyên về sản xuất các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ gọi là One Line System.

Hãy để trẻ được tận hưởng nguồn sữa tuyệt vời như chính tên sản phẩm WithMom- Người Mẹ nhân hậu- nhằm đảm bảo cho trẻ có được hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa tốt nhất, phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như thể chất ít nhất 3 năm đầu đời.

Hướng dẫn sử dụng:
- Với bé chuyển từ bú bé sang dùng With Mom, mẹ hoàn toàn có thể cho bé dùng theo khả năng của bé như khi bú mẹ, bởi từ thành phần đến công dụng With Mom đáp ứng hoàn toàn đạt chuẩn như sữa mẹ
- Với bé đang dùng các sữa công thức khác, chuyển sang With Mom có thể thay đổi dần theo khuyến cáo:
1-2 ngày đầu: Sữa khác 75%, With Mom 25%
Ngày thứ 3-4 : Sữa khác 50%, With Mom 50%
Ngày thứ 5-7: Sữa khác 24%, With Mom 75%
Sau 7 ngày dùng 100% sữa With Mom để bé được hấp thu dinh dưỡng tối ưu.

Độ tuổi sử dụng:

WithMom hiện được chia thành 3 số phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ 

  • WithMom 1: dành cho bé 0-6 tháng
  •  WithMom 2: dành cho bé 7-12 tháng
  • ​ WithMom 3: dành cho bé 12 tháng-36 tháng

Hướng dẫn pha sữa:
- With Mom được pha với công thức chuẩn là 1 muỗng sữa bột gạt ngang pha được 40ml sữa. Nhiệt độ nước pha sữa là nước đun sôi để nguội xuống 40-50 độ C
- Đong 2/3 lượng nước cần đong vào bình sữa hoặc cốc pha sữa có vạch chia định mức, dùng thìa trong hộp sữa đong số thìa bột tương ứng, hòa tan hoàn toàn, sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ đến vạch cần pha.
Ví dụ: Mẹ pha sữa cho bé 13 tháng, mỗi lần bé uống được 240ml sữa. Cách pha
Bước 1: Đong 160ml nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ 40-50 độ C vào bình sữa.
Bước 2: Lấy 6 muỗng bột ( gạt ngang) cho vào bình và hòa tan hoàn toàn ( dùng muỗng trong hộp sữa).
Bước 3: Cho thêm nước vào vừa chạm ngang vạch 240ml trên bình sữa.
Bước 4: Để nguội xuống 37 độ hoặc đậy kín bình xả dưới vòi nước lạnh cho sữa nguội bớt, kiểm tra nhiệt độ lần nữa trước khi cho bé uống để đảm bảo an toàn.

Quy cách đóng gói:

Đóng hộp: Hiện sữa có dạng lon sắt 750gr và dạng hộp chia thanh nhỏ dùng thử rất tiện dụng.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: With Mom
SX bởi tập đoàn Lotte Food- Hàn Quốc
WithMom hiện được chia thành 3 số phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

👉HỆ THỐNG SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ
VIỆT HƯNG MART
Hotline 0936 088 123
Website: https://www.viethungbaby.vn/
Cơ sở 1: 200 Ngô Gia Tự, Long Biên
Cơ sở 2: Chợ Phù Lỗ, Sóc Sơn
Cơ sở 3: Gia Trung, KCN Quang Minh
Cơ sở 4: 61 phố Việt Hưng, Long Biên

 

viethungbaby
viethungbaby