Giảm 22%
Sữa Physiolac số 2 900g (6-12 tháng)

Pháp

Sữa Physiolac số 2 900g (6-12 tháng)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
369.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Hệ xơ chất Fibrea+
Thành phần bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.
Trong sữa physiolac số 2 vẫn duy trì thành phần các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như axit Docosahexaenoic (DHA), axitEicosapentaenoic (EPA), axit Arachidonic (ARA), có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Việc tổng hợp các chất thiết yếu cho cơ thể từ tiền chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất; giúp giảm thiểu sự phụ thuộc mang tính chất thụ động đối với cơ thể quen với việc luôn được bổ sung sẵn DHA, EPA và ARA từ bên ngoài. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc hấp thu đầy đủ ALA giúp phòng ngừa bệnh tim mạch vành.
Sữa bột Physiolac số 2 còn chứa nhiều dưỡng chất như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ; choline, điều hòa hoạt động của các tế bào trong cơ thể cũng như cấu trúc và chức năng của não.
Vitamin và khoáng chất
Bao gồm 13 vitamin và 12 loại khoáng chất đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của trẻ.
Hệ đường 3
Tỉ lệ các chất đường gồm 65% đường lactose, 26% đường maltodextrin và 9% siro glucose thích ứng với hệ men tiêu hóa đã phát triển hơn của trẻ giúp nâng cao khả năng hấp thu năng lượng của trẻ. Tỷ lệ hợp lý phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh giúp trẻ dễ tiêu hóa và nâng cao khả năng nhu động của hệ đường ruột. Ngoài ra, do Physiolac số 2 không chứa thành phần đường sucrose giúp trẻ đảm bảo men răng, không bị ảnh hưởng.
Giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển tốt hơn, vì thế tỉ lệ chất đạm casein / đạm hòa tan (whey protein) được điều chỉnh ở mức 53/47 trong sữa bột Physiolac số 2 giúp trẻ hấp thụ triệt để chất dinh dưỡng.
Hơn nữa, trong giai đoạn 6 tháng trở đi bé bắt đầu mọc răng sữa nên lượng canxi trong Physiolac chính là nguồn bổ sung canxi tuyệt vời, dễ hấp thu cho bé. Mặc dù răng bé đã mọc lên nhưng vẫn phải cung cấp đủ canxi để nuôi dưỡng mầm răng vĩnh cửu và xương hàm của bé.
Canxi trong Physiolac 2 dễ hấp thu, giúp cơ thể bé có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, nâng đỡ những bước đi đầu tiên của bé. Không những thế, hàm lượng canxi này còn giúp bé hạn chế nguy cơ mắc bệnh còi xương. Ngoài ra sắt, kẽm, magie, silin, iot.... cùng nhiều dưỡng chất khác giúp bé sáng mắt, thông minh, tăng khả năng nhận thức, duy trì cân nặng ở mức độ bình thường. Và cũng như Physiolac số 1, Physiolac số 2 có mùi thơm, dễ uống và không ngọt ngậy như nhiều loại sữa khác.

viethungbaby
viethungbaby