Giảm 22%
Sữa Physiolac số 1 900g (0-6 tháng tuổi)

Pháp

Sữa Physiolac số 1 900g (0-6 tháng tuổi)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
369.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Công dụng sữa Physiolac số 1
Sản phẩm tuyệt vời hơn khi Physiolac số 1 là sản phẩm sữa gần giống với sữa mẹ - là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với các thử nghiệm lâm sàng và qua chứng minh của các bác sĩ, sữa Physiolac số 1 có tác dụng rất tốt như:
1. Hỗ trợ phát triển trí não
Thành phần omega 3 và 6 ALA và LA có trong Physiolac số 1 giúp tạo DHA, EPA, ARA. Đây là những axit béo có vai trò quyết định trong sự phát triển cấu trúc và chức năng của não bộ. Các dưỡng chất khác như Sắt, Iốt, Magiê, các Vitamin B1, B5, B6, B12 đảm bảo sự hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Bên cạnh đó, Choline tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh, giúp hình thành trí nhớ và khả năng tiếp thu.
2. Phát triển thị lực tốt nhất cho bé
Các thành phần Vitamin A và Inositol trong sữa góp phần tạo nên hệ thị thực khỏe mạnh, giảm thiểu các nguy cơ về suy giảm thị lực sau này của bé.
3. Hỗ trợ hệ tiêu hóa
Tỉ lệ đường và protein trong Physiolac số 1 gần giống như sữa mẹ cung cấp đầy đủ dưỡng chất đồng thời đảm bảo dễ tiêu hóa, bé ăn không bị đầy, bị nóng đảm bảo phát triển toàn diện cho trẻ. Ngoài ra, mức điều chỉnh tỉ lệ chất đạm casein / đạm hòa tan (whey protein) gần giống trong sữa mẹ (40/60)khiến cho bé hấp thu và tiêu hóa các chất đạm tốt nhất.
Tỉ lệ này cũng đảm bảo cung cấp các axit amin cần thiết một cách đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường có tỉ lệ casein sao gây khó tiêu cho bé, nhưng đối Physiolac số 1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ. Đây là thành phần và tỷ lệ đường tham gia được cân nhắc bởi các chuyên gia, giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng bổ sung cho trẻ, đồng thời chú trọng tới hệ tiêu hóa của trẻ, đảm bảo qua trình tiêu hóa diễn ra bình thường.
Ngoài ra, sữa Physiolac rất phù hợp với hệ men tiêu hóa chưa trưởng thành của trẻ vì nó không chứa tinh bột, đường Lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ không bỏ bú và tránh được đầy hơi Physiolac số 1 cùng không chứa sucrose- đường gây hại cho men răng trẻ.
Đối với hệ miễn dịch đường ruột còn non nớt, đây là được coi là sản phẩm sữa dành cho bé có nhiều ưu điểm tối ưu hệ tiêu hoá, qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ, do thành phần chất được bổ sung hệ Fibrea+, là hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển.
4. Hỗ trợ hệ miễn dịch: Các nguyên tố vi lượng thiết yếu như kẽm, axit folic, vitamin C và đặc biệt là hệ xơ chất Fibrea+ bao gồm GOS và FOS có trong sữa physiolac số 1 giúp tăng cường sức đề kháng đường ruột trong những năm đầu đời của trẻ.
5. Hỗ trợ phát triển chiều cao: trong thành phần sữa có chứa các vi chất Canxi, phốt pho, mangan, Vitamin D đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ xương, giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

viethungbaby
viethungbaby