Giảm 8%
Sữa HiPP Combiotic 1 Organic 350g (0 – 6 tháng)

Đức

Sữa HiPP Combiotic 1 Organic 350g (0 – 6 tháng)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
245.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa HiPP Combiotic 1 Organic sữa sinh học siêu sạch nhâp khẩu nguyên lon từ Đức

Sữa HiPP số 1 dinh dưỡng sữa thơm ngon dễ uống, bổ sung lợi khuẩn Latic, bổ sung DHA tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Hipp Combiotic 1

Sản phẩm được bổ sung lợi khuẩn Latic và chất xơ tiêu hóa Prebiotic (GOS) cần thiết giúp dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa đường ruột phù hợp với trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh.

Trong sữa Hipp Combiotic 1 có các Axit béo Omega3 phỏng theo phương thức chúng tồn tại trong sữa mẹ giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Đây là công nghệ mới của Hipp giúp trẻ phát triển trí thông minh ngay từ những năm đầu đời

DHA và IgG giúp trẻ sơ sinh tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol , giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Sản phẩm chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thu và dung nạp sữa tốt, dạng bột khô hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất, mùi thơm nhẹ giúp trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng.

Các sản phẩm sữa bột của HiPP được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch Organic mới hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu.

viethungbaby
viethungbaby