Giảm 6%
Sữa Herobaby số 1(400g) cho bé từ 0- 6 tháng

Tây Ban Nha

Sữa Herobaby số 1(400g) cho bé từ 0- 6 tháng

Mã sản phẩm: Chưa rõ
235.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa HeroBaby là một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu dựa trên hệ dưỡng chất cân bằng Nutrasense cao cấp tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp trẻ phát triển toàn diện và cao lớn khỏe mạnh.Sản phẩm thuộc công ty HERO ESPANA S. A – Tây Ban Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu.

Hệ dưỡng chất cân bằng Nutrasense là kết quả của công trình nghiên cứu được thực hiện bởi Viện nghiên cứu trẻ sơ sinh Hero baby. Với công thức này hệ tiêu hóa của trẻ sẽ được hấp thu tối đa các dưỡng chất , và tối ưu nhất các nhu cầu dinh dưỡng phù hợp trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh từ những ngày đầu tiên và trong từng giai đoạn tăng trưởng của bé cho đến sự phát triển cơ thể con người sau này.

Nutrasense là sự nghiên cứu kết hợp của các chất dinh dưỡng thiết yếu tối đa hóa hấp thu cho trẻ, những thành phần dinh dưỡng phù hợp và đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển tốt nhất của trẻ nhỏ. Các tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cho trẻ được tính tương đương với sữa mẹ. Công thức này đã được hoàn thiện bằng cách thêm những tiến bộ mới nhất trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh, có vai trò như một phần của chế độ ăn uống đa dạng, đầy đủ và cân bằng.

SỮA BỘT HERO BABY RẤT DỄ UỐNG 

Các nguyên liệu sản xuất sản phẩm được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt về an toàn tuyệt đối theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất. Nguyên liệu siêu sạch, 100% từ tự nhiên, không chất bảo quản, không gluten, đường tự nhiên . Sữa có màu vàng kem , tơi mùi vị tự nhiên, gần giống với sữa mẹ. Giúp trẻ không táo bón và bỏ sữa mẹ khi dùng .

Các dòng sản phẩm Hero Baby phân phối gồm có :

-Sản phẩm sữa công thức dành cho giai đoạn sơ sinh đến những năm phát triển đầu đời của trẻ

  • Sữa bột Hero Baby số 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.
  • Sữa bột Hero Baby số 2 dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi.
  • Sữa bột Hero Baby số 3 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

 

viethungbaby
viethungbaby