Giảm 7%
Sữa Hero Baby số 1 (800g) cho bé từ 0-6 tháng

Tây Ban Nha

Sữa Hero Baby số 1 (800g) cho bé từ 0-6 tháng

Mã sản phẩm: Chưa rõ
499.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa HeroBaby là một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu dựa trên hệ dưỡng chất cân bằng Nutrasense cao cấp tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp trẻ phát triển toàn diện và cao lớn khỏe mạnh.Sản phẩm thuộc công ty HERO ESPANA S. A – Tây Ban Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu.

NHỮNG THÀNH PHẦN NỔI BẬT CÓ TRONG SỮA HEROBABY 

Sữa bột cho bé Hero Baby với hệ dưỡng chất cân bằng Nutrasense chứa

-Prebiotics (GOS): Các chất dinh dưỡng có hiệu lực bifidus kích thích sự tăng trưởng của bifidobacteria đường ruột ở trẻ, giúp tăng cường bảo vệ tự nhiên cho trẻ.

-Kẽm và vitamin: các thành phần cần thiết cho sự phát triển đúng của trẻ.

-Nucleotides: Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch ở trẻ sơ sinh và cải thiện phát triển đường ruột và hấp thu sắt.

-Omega 3 và 6: axit béo thiết yếu DHA và ARA góp phần vào sự phát triển thích hợp của não bộ và thị giác trong những tháng đầu đời của trẻ. Các vitamin, khoáng chất thiết yếu phù hợp nhất trong nhu cầu phát triển của trẻ cũng như làm nền tảng lâu dài cho sự phát triển của con người sau này.

Đồng thời sữa Hero Baby cho bé cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho hệ miễn dịch của cơ thể như GOS, FOS, Oligosaccharides – tăng cường tiêu hóa giúp trẻ luôn tăng trưởng tốt. Bổ sung sắt, nhũ hóa đậu nành, dầu cá… Nutrasense có tác dụng hỗ trợ chức năng thận còn non yếu của trẻ, từ đó tạo một hàng rào bảo vệ chắc chắn các nguy cơ nhiễm độc Melamin từ thực phẩm do trẻ đã vô tình sử dụng phải.

Cách pha sữa : Một thìa gạt gang 4,3g tương đương với 30ml nước .Nhiệt độ nước lý tưởng để pha sữa là 40oC.

 SỮA BỘT HERO BABY RẤT DỄ UỐNG 

Các nguyên liệu sản xuất sản phẩm được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt về an toàn tuyệt đối theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất. Nguyên liệu siêu sạch, 100% từ tự nhiên, không chất bảo quản, không gluten, đường tự nhiên . Sữa có màu vàng kem , tơi mùi vị tự nhiên, gần giống với sữa mẹ. Giúp trẻ không táo bón và bỏ sữa mẹ khi dùng .

Các dòng sản phẩm Hero Baby phân phối gồm có :

-Sản phẩm sữa công thức dành cho giai đoạn sơ sinh đến những năm phát triển đầu đời của trẻ

  • Sữa bột Hero Baby số 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.
  • Sữa bột Hero Baby số 2 dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi.
  • Sữa bột Hero Baby số 3 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

 

viethungbaby
viethungbaby