Giảm 20%
Sữa Green Meadows 3

Sữa Green Meadows 3

Mã sản phẩm: Chưa rõ
396.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Trẻ trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi rất năng động và cơ thể đang phát triển của trẻ cần các thực phẩm bổ dưỡng để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển thể chất một cách nhanh chóng. Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn tập đi cung cấp cho trẻ các vitamin và khoáng chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất để phát triển, học tập và chơi
Cần chọn sản phẩm phù hợp để sao cho trẻ phát triển một cách tốt nhất và GREEN MEADOWS mang lại :
1. Sản Phẩm dinh dưỡng GREEN MEADOWS chú trọng bổ sung trực tiếp DHA & ARA ngoài ra còn có các tiền chất linoleic, axit alpha linoleic giúp tối ưu phát triển trí não và mắt sáng.

2. Bổ sung chất sơ GOS và FOS giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và không táo bón ( hệ tiêu hóa được ổn định hơn và sữa bò tươi rất dễ tiêu hóa ).

3. Bổ sung vitamin D3 , canxi với hàm lượng canxi/photphợp lí  và là canxi  hữu cơ nên không gây lắng cặn táo bón cho bé, giúp hấp thụ can xi tối đa để phát  triển hệ xương và răng cho bé.

4. Có Nucletide là thành phần hiện diện trong sữa mẹ, mô phỏng sữa mẹ, rất dễ uống và tăng khả năng miễn dịch gấp đôi so với sữa thông thường giúp trẻ khỏe mạnh và chống các tác nhân gây bệnh.

*** Với thế mạnh về vùng nguyên liệu sạch, quy trình chăn nuôi - sản xuất khép kín, hiện đại, tất cả các sản phẩm sữa bột công thức của CDI đều được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín của Australia cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao (ISO 9001, HACCP…).

***Nhằm kiểm soát được mỗi lon sữa từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng, đồng thời tạo lòng tin của khách hàng khi mua và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Camperdown, CDI sử dụng công nghệ in Laze được đánh mã QR riêng biệt trên từng đáy của lon sữa để kiểm soát chất lượng. GREEN MEDOWS

Giá đã giật đai và ko có quà

  

viethungbaby
viethungbaby