Sữa bột OPTIMUM STEP 4 900g

Mã sản phẩm: Chưa rõ
285.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa bột Dielac Optimum Step 4, hộp thiếc 900gr, dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi với công thức Poti-Digest độc đáo, đến từ Vinamilk giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ, là nền tảng cho việc hấp thu tốt các dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ. 

Sản phẩm sữa bột Dielac Optimum Step 4  là sản phẩm uy tín được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Sử dụng Dielac Optimum bước 4, trẻ sẽ tăng trưởng và phát triển toàn diện hơn, bảo vệ bé khỏi tác hại của các yếu tố gây hại cho sức khỏe như vi trùng từ môi trường xung quanh để bé thoải mái tiếp xúc môi trường, nâng cao việc học hỏi của trẻ.

Sữa bột Optimium Step 4 - 900g bổ sung đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin giúp trẻ dễ tiêu hóa , cung cấp lượng axít amin thiết yếu. 

Thành phần đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin trong sữa bột Optimium Step 4 còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh, giúp phát triển não bộ cho trẻ. 

Dielac Optimum Step 4 bổ sung đầy đủ DHA và AA, là nền tảng thúc đẩy phát triển tốt trí tuệ, thị giác. 

 Tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D, Magiê sẽ giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao. 

Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm mềm phân, giảm nguy cơ táo bón, nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

viethungbaby
viethungbaby