Sữa BestSure Gold 400g dinh dưỡng cho người bệnh và sau phẫu thuật.

Mã sản phẩm: Chưa rõ
300.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Đối với các bệnh nhân đang trong khoảng thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật hoặc gặp phải triệu chứng biếng ăn và các vấn đề về tiêu hóa… thì việc có một chế độ dinh dưỡng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Trong quá trình điều trị ảnh hưởng của việc dùng thuốc các cơ quan chức năng trong cơ thể hoạt động không được tốt. Đặc biệt hệ tiêu hóa hoạt động kém nên để cung cấp năng lượng bằng việc ăn thực phẩm hàng ngày là không thể đủ.

Nhưng nếu bệnh nhân được dùng sữa BestSure Gold thì tình trạng suy nhược cơ thể sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với nguồn dinh dưỡng hàm lượng cao cũng như thành phần dinh dưỡng phong phú có trong sữa giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể. Do đó, cơ thể người ốm nhanh chóng hồi phục và khỏe lại.
Công dụng của sữa dinh dưỡng BestSure Gold
 
Sản phẩm sữa BestSure Gold là sản phẩm sữa dinh dưỡng giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể,  giúp bồi bổ để sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

- Với thành phần chất béo Pufa, Mufa đặc biệt tốt cho hệ tim mạch. Phù hợp với các bệnh nhân hoặc người cao tuổi thường gặp vấn đề về tim mạch, tránh được nguy cơ tăng cholesterol trong máu.

- Protein với hàm lượng dồi dào giúp cho các bệnh nhân cần năng lượng và đạm cao để sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

- Sữa BestSure Gold có nhiều các thành phần các Vitamin, vi chất và khoáng chất quan trọng mà cơ thể cần. Nhờ các thành phần này mà hoạt động trao đổi chất cũng như khả năng hấp thụ của cơ thể diễn ra tốt hơn.

- Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tường tránh được các bệnh tật.

- Trong thời gian bệnh thì rất khó để cơ thể người bênh có thể tự hấp thụ đủ các axit amin. Bệnh nhân cần uống sữa BestSure Gold để có đủ nguyên liệu cho hệ thống tế bào toàn cơ thể hoạt động và có đủ nguyên liệu để tái tạo lại tế bào mới.

- Có nhiều người có ít hoặc không có men Lactase thì khi dùng thực phẩm dinh dưỡng nào có Lactose sẽ thường bị tiêu chảy. Còn đối với sữa BestSure Gold thì người bệnh có thể yên tâm hoàn toàn vì không hề có thành Lactose.

- Trong sữa BestSure Gold được bổ sung thêm thành phần chất xơ hòa tan FOS giúp người

viethungbaby
viethungbaby