Phao đỡ cổ trẻ em Summer Baby PD1428

Mã sản phẩm: PD1428
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Chi tiết sản phẩm

Phao đỡ cổ cho bé Summer Baby PD1428 sau khi bơm có kích thước 49x 54 cm
Với màu sắc sinh động, trên mặt phao có in hình chim cánh cụt đáng yêu
Tiện dụng, an toàn cho bé khi đi bơi ở bể bơi hay đi biển

Chất liệu sản phẩm: Sử dụng chất liệu nhập khẩu Xanh PVC thân thiện với môi trường, chất liệu nhựa cao su đặc và bền, mùi cao su cực nhẹ và sẽ hết mùi sau vài lần sử dụng, phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời chất liệu này mềm dẻo dễ gấp gọn, không bị rách, vỡ trong trường hợp gập gọn cất giữ ở âm 30c (-30’C).

Công nghệ sản xuất: Sự dụng công nghệ nhập khẩu hàn cao tần, các mối mặt hàn phẳng và mịn, phần đáy của bể đã qua xử lý đặc biệt sử dụng lâu dài đảm bảo không bị thấm nước.


Công nghệ in ấn: Sử dụng mực in nhập khẩu Xanh thân thiện với môi trường, mùi nhẹ mà phù hợp với tiêu chuân bảo vệ môi trường của Châu Âu. Các hình ảnh in ấn được sử dụng công nghệ in 08 loại mầu sắc đặc biệt, mực dầu vĩnh viện không bị phai hoặc bong, không làm tổn hại đến da của Bé, đồng thời các hình in mầu sắc sinh động có thể thu hút được sự chú ý của bé.

 

 

Trẻ bẩm sinh đã biết bơi
Thực ra, hơn 9 tháng trong bụng mẹ, trẻ sống trong môi trường nước. Bởi thế, có thể nói bẩm sinh đứa trẻ nào cũng đã biết bơi và thích nô đùa trong nước. Có vô số phản xạ rắc rối của trẻ đã hình thành ngay từ khi còn là thai nhi, hai trong số đó là phản xạ lặn và phản xạ đạp. Hai phản xạ này, khi được kích hoạt, sẽ làm cho đứa trẻ ngưng thở nếu phần đầu bị chìm vào nước và làm cho chân tay nó vung vẩy đạp nước như bơi lội. Đứa trẻ chỉ thở trở lại khi đầu nhô lên khỏi mặt nước. 


Chính hai phản xạ vàng đó giải thích tại sao trẻ con mới sinh ra không sợ nước và chúng có thể học bơi từ rất sớm. Rất tiếc, hai phản xạ rất cần cho việc bơi (và sống sót trong nước) này, chỉ tồn tại trong trẻ nhỏ tới 18 tháng. Nếu không được kích hoạt và duy trì kịp thời, chúng sẽ mất đi do môi trường sống thay đổi. Đứa trẻ, sau khi sinh ra, thay vì sống và hoạt động trong nước, nó bắt đầu học lẫy, học bò, học ngồi, học đứng, học đi lại trên mặt đất và quên dần môi trường nước, quên dần khả năng bơi lội bẩm sinh. Thời gian tiếp xúc với nước của nó trở nên ngắn ngủi, chỉ còn là những lúc tắm rửa, vệ sinh cá nhân. Và thế là thay vì thích nô đùa trong nước, nó trở nên sợ nước.

Trong thời gian từ lức mới sinh cho tới 18 tháng tuổi, trẻ sơ sinh giữ được nhiều phản xạ bẩm sinh của động vật, đặc biệt của động vật có vú. Đó là phản xạ lặn và phản xạ bơi chó. Phản xạ lặn là phản xạ ngừng thở của bé khi đầu bị chìm vào nước, còn phản xạ bơi chó là phản xạ đạp chân đạp tay giống chó của bé trong môi trường nước. Vì thế, tập bơi cho bé trong thời gian này là dễ nhất. Và không phải vô cớ mà người ta gọi thời gian này là thời gian vàng để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé tập bơi. Lợi dụng các phản xạ bẩm sinh này, ở nhiều nước người ta đã dạy cho trẻ sơ sinh học bơi ngay từ khi vài tuẩn tuổi. 

Việc giúp bé làm quen với nước không khó, bởi bản thân bé đã sống hơn 9 tháng trong môi trường nước trước khi sinh ra. Để bé không sợ nước, ngay từ khi cuống rốn liền, hãy biến việc tắm rửa của bé thành một dịp vui chơi trong nước. Về mùa đông, có thể để cả quần áo cho bé khi ngâm mình trong nước. Hãy tận dụng thời gian vàng này để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé biết bơi. Đừng bỏ phí cơ hội này, nếu không, khi các phản xạ bẩm sinh mất đi, việc day bé học bơi sẽ khó hơn nhiều.

 

 

 

Tận dụng phản xạ vàng


Ở nhiều nước trên thế giới, người ta đã tận dụng hai phản xạ vàng nói trên để dạy trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ học bơi từ rất sớm. Ở Mỹ, công ty Infant Swimming Resources đã dạy hơn bảy triệu lượt bài giảng về kỹ năng bơi tự cứu, và huấn luyện cho hàng trăm ngàn trẻ sơ sinh biết cách thực hiện kỹ năng này. Waterbabies đã từng có "học viên nhí" mới chỉ hai ngày tuổi, khi cuống rốn còn chưa rụng. Ở Anh, công ty Waterbabies mỗi tuần có hơn 300.000 học viên học bơi là... trẻ em dưới hai tuổi.

NHỮNG NHẬN THỨC SAI LẦM


> Nhiều người lớn cho rằng không thể dạy bơi cho trẻ nhỏ và vô tình để những phản xạ vàng của trẻ bị mai một đi 

> Một số người thiếu kiến thức, bản thân cũng chưa biết bơi và sợ nước, nên nghĩ con mình cũng sợ nước như mình, vì thế chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện cho con học bơi.

> Một số người nghĩ rằng chẳng biết bơi cũng chẳng chết, mà không hiểu rằng bơi là một trong những môn thể thao giúp phát triển cơ thể hoàn hảo nhất, và cũng là một trong những cái thú của thể thao kết hợp giải trí. 


> Một số người bao bọc con quá đáng, nhất là khi chúng tiếp xúc với môi trường nước, nên tạo ra tác dụng tiêu cực, làm cho trẻ dễ trở nên sợ nước, lảng tránh học bơi sau này. Trong nhiều gia đình, việc tắm rửa, gội đầu cho trẻ có thể trở thành gánh nặng, khi chúng sợ nước dội lên đầu, sợ bị nước rơi vào mắt, mặt, mũi.

Ở Việt Nam, rất ít ông bố bà mẹ dám liều cho đứa trẻ còn chưa biết lẫy học bơi. Nước ở các bể bơi cũng không đủ sạch, hoặc sạch thì quá đắt, thế nên việc học bơi của trẻ cứ bị lùi dần. Và kết quả là số trẻ không biết bơi cứ thế tăng lên, số tai nạn chết đuối ở trẻ nhỏ cũng tăng theo. Là đất nước vốn có nhiều hồ ao, sông ngòi với bờ biển dài, nhưng mỗi năm Việt Nam có khoảng 3500 em nhỏ bị chết đuối (theo Cục bảo vệ và chăm sóc trẻ em và tổ chức UNICEF Việt Nam.)

 

 

- Hệ thần kinh: Giúp thúc đẩy sự phát triển của não bộ và hệ thần kinh, kích thích tiềm năng của Bé trong mọi mặt.
- Hệ tiêu hóa: Giúp Bé sớm thải hết phân su, hấp thu dinh dưỡng, tăng cân nhanh hơn.
- Hệ hô hấp: Giúp Bé phát triển khoang ngực và tăng dung tích phổi sống so với những Bé cùng
- Hệ tuần hoàn: Giúp tăng cường trao đổi oxy trong các cơ thịt, thúc đẩy tuần hoàn máu và ổn định tim mạch.
- Hệ xương cốt: Giúp phát triển nhanh hơn các cơ, khớp và dây chằng bị bó do thời gian nằm trong bụng Mẹ.

 

 

 

 

VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BÉ


- KHÔNG BAO GIỜ được để bé một mình khi tắm, khi học bơi dù chỉ một giây; 
- KHÔNG BAO GIỜ được rời xa bé để trả lời điện thoại, hoặc có ai đó gọi bạn. Điện thoại lỡ có thể gọi lại, nhưng trẻ bị chết đuối thì không làm sống lại được;
- KHÔNG BAO GIỜ được ép bé làm những điều bé không thích, bởi học là vui chơi, vui chơi là học. Mọi việc đều phải từ từ, tuần tự, không thể nôn nóng; 
- LUÔN VUI VẺ, TƯƠI CƯỜI tạo sự tự tin, bình yên cho bé;
- NƯỚC PHẢI SẠCH để không gây hại cho bé; 
- NƯỚC PHẢI ĐỦ ẤM để bé cảm thấy thoải mái, tự tin;
- NƠI BƠI phải thông thoáng, không có gió lùa; không trơn trượt; an toàn về điện, cháy nổ.

Quý khách hàng có gì thắc mắc vui lòng liên hệ

Việt Hưng Baby - Niềm tin của mẹ nụ cười cho bé.

Địa chỉ: 200 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0903288494 va 0932324499

viethungbaby
viethungbaby