Giảm 25%
PediaCare Gold 2 900g cho trẻ trên 3 tuổi

PediaCare Gold 2 900g cho trẻ trên 3 tuổi

Mã sản phẩm: Chưa rõ
325.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Dòng sữa PediaCare Gold 2 900g được nghiên cứu riêng biệt dựa trên hệ tiêu hóa đặc trưng của trẻ con Việt Nam.
Dòng sữa PediaCare Gold 1 900g có đặc điểm là thơm, mát dễ uống. tăng cân, tăng chiều cao.
Giúp trẻ phát triển chiều cao vượt tội nhờ các dưỡng chất như: Canxi, Photpho, Vitamin D được phối hợp với tỷ lệ tối ưu để trẻ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa.
Nhờ lượng canxi dồi dào thêm vào đó là sự bổ trợ của dưỡng chất khác mà bé có thể nhanh chóng tăng trưởng chiều cao. Bé sẽ cao lớn, chắc khỏe phát triển nhanh hơn các bé cùng trang lứa.
 Hệ tiêu hóa của bé sẽ khỏe mạnh, hấp thu tốt hơn nhờ các hợp chất đơn phân tử như Whey Protein, chất béo chuỗi trung bình MCT, chất sơ hòa tan FOS,… Đây là những dưỡng chất cần thiết và vô cùng quan trọng cho cơ thể trẻ phát triển. 
Tăng cường hệ miễn dịch cho bé là vấn đề mà tất cả các mẹ luôn quan tâm đến. Việc bé lớn khôn khỏe mạnh thì hệ miễn dịch là điều vô cùng quan trọng.
Chỉ có hệ miễn dịch tốt thì bé mới chống lại được những yếu tố gây bệnh và khỏe mạnh một cách thật sự. Dòng sữa PediaCare Gold 2 900g có các vi chất vô cùng quan trọng như Kẽm, Colostrum, Vitamin a, Vitamin C,… giúp hệ miễn dịch của bé được tiếp sức và tăng cường tối ưu. Sữa PediaCare Gold 2 900g còn giúp mẹ giải quyết được vấn đề bé yêu khó ngủ hoặc hay quấy khóc vào bạn đêm. 
Sữa PediaCare Gold 2 900g là giải pháp giúp bé nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe, thể trạng bình thường, phát triển nhanh chóng.
Thành phần của Sữa PediaCare Gold 2 900g
Không chỉ có công thức phối chế, sản xuất độc quyền mà các thành phần của sữa PediaCare Gold 2 900g cũng hoàn toàn chiết xuất từ thiên niên đã qua kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Những dưỡng chất chính yếu có trong sữa PediaCare Gold 1 như: sữa bột, hỗn hợp dầu thực vật, Whey Protein, Maltodextrin, Sucrose, chất sơ hòa tan FOS, chất béo chuỗi trung bình MCT, Colostrum, dầu cá giàu DHA, L – Lysine HCL, Choline, Taurine, Lactium, hỗn hợp các khoáng chất như: Canxi, Photpho, Natri, Kali, Magie, Sắt, Kẽm, hỗn hợp các Vitamin: sodium ascorbate, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B12,… #suacongthucpediacare#suapediacare#suapediacaregold2#pediacaregold2

viethungbaby
viethungbaby