Giảm 11%
Mỳ mug nissin cho bé màu vàng

Mỳ mug nissin cho bé màu vàng

Mã sản phẩm: plm02
85.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Mỳ Mug được dùng để thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày hoặc dùng mang đi chơi cho bé rất tiện lợi. Đặc biệt, Mi Mug còn kích thích khẩu phần ăn của trẻ, bởi trong mỗi gói mỳ nhỏ đều có thịt(sau khi nở) sẽ thành hình mặt gấu, chú lợn, chú chó hoặc con mèo tạo cho bé cảm giác hứng thú khi ăn.

- Nguyên liệu chính: Tinh chất từ tôm biển,lợn,gà,bột mì,dầu thực vật,tinh bột,muối nươc tương,bột trứng và các loại gia vị,đường chiết xuất từ thịt gà,các sản phẩm bột gà,thịt hương vị với mỳ chiên nước tương,vitamin B2, vitamin B1. Mì Mug không chiên, không cay, không nóng, mùi vị thơm ngon, dạng mềm

- Thành phần dinh dưỡng: Thành phần dinh dưỡng trong 1 gói bao gồm: 107 kcal năng lương, 2.5g protein, 4.4g Lipip, 1.2g carbohydrate,790mg Natri, 0.09mg vitamin B2,51mg canxi.

**Sản phẩm có 2 màu sắc tương ứng với 2 hương vị khác biệt cho bữa ăn của bé thêm sự lựa chọn:

– Mì Mug màu trắng – xanh: Có hình heo và cáo, sợi mì mầu trắng với hương vị thịt heo đặc trưng.

– Mì Mug màu vàng: Có hình gấu panda và cún con, sợi mì mầu vàng với hương vị hải sản. Cho bé tính tự ăn,rèn cho con kỹ năng cầm đũa, sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay.

- Hướng dẫn sử dụng: cho 150ml nước sôi sùng sục vào 1 vặt mỳ đậy nắp 2-3 phút là có ngày to mỳ đủ chất dinh dưỡng cho con. Các mẹ cũng có thể cho thêm dầu oliu ủ cùng mỳ, thay nước sôi bằng nước hầm xương, rau củ. Sản phẩm dành cho bé từ 1 tuổi biết ăn thô 10

viethungbaby
viethungbaby