Ly trữ sữa VIA 10ly/180ml

Mã sản phẩm: Chưa rõ
405.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Cốc trữ sữa VIA Philips Avent SCF612 180ml (10 chiếc) an toàn và tiện lợi khi sử dụng

Khi bé bỏ mứa sữa hoặc không uống hết sữa hay thức an còn thừa của bé thì các mẹ thường sử lý như thế nào? Đó là vấn đề mà nhiều cha mẹ thường cảm thấy đau đầu mỗi khi tìm cách bảo quản thức ăn hay đồ dư thừa. Bởi nếu bảo quản không đúng cách sẽ khiến thức ăn bị hư và thậm trí có thể sinh ra các loại vi khuẩn gây ra các bệnh đường ruột khi bạn cho bé ăn. Với cốc trữ sữa VIA Philips Avent SCF612 180ml sẽ giúp cha mẹ giải quyết nỗi lo lắng đó. Sản phẩm hoàn toàn được làm bằng chất liệu cao cấp, có nắp đậy kín đáo giúp bảo quản thức ăn dư thừa một cách sạch sẽ và an toàn nhất. Một bộ sản phẩm gồm có 10 cốc.  

Ưu điểm nổi bật của bộ cốc trữ sữa VIA Philips Avent SCF612 180ml (10 chiếc)

Thiết kế tinh tế

Cốc có nắp đậy kín hạn chế tối đa sữa hay thức ăn bị đổ ra ngoài. Đặc biệt cốc giúp các mẹ trữ sữa nguyên chất, ngăn cản vi khuẩn tấn công, đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm của sữa trong thời gian dài như sữa mới.

Sản phẩm ngoài ra được thiết kế tương thích với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và núm ty của Philips AVENT để bạn có thể sử dụng được nhiều mục đích đa dạng khác nhau.

Chất liệu an toàn

Cốc được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA (chất gây rối loạn nội tiết cơ thể), đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Đặc biệt, cốc trữ sữa không bị xỉn màu hoặc có mùi khi dùng trong 1 thời gian dài.

viethungbaby
viethungbaby