GiGo

Gigo canxi nano 900g dành cho người lớn

Mã sản phẩm: Chưa rõ
210.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa bột Gigo Canxi-Nano: là sản phẩm dinh dưỡng mới của hệ thống Gigo có nguồn gốc từ sữa, bổ sung hoạt chất Canxi-nano. Gigo Canxi-Nano sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường sữa toàn quốc kể từ ngày 08/03/2015 tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới ở Tp. Cần Thơ.

Với công thức bổ sung Canxi Nano, sữa bột Gigo Canxi nano giúp tăng cường khả năng hấp thụ Canxi của cơ thể, bổ sung cho lượng Canxi thiếu hụt giúp cho cơ thể tăng khả năng phòng chống, điều trị bệnh loãng xương và các bệnh liên quan đến xương khớp của người cao tuổi: Thoái hoá khớp, giòn xương, viêm xương...

Sữa bột Gigo Canxi nano tăng cường khả năng hấp thụ Canxi gấp 200 lần, giúp cơ thể phát triển hệ xương vững chải, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất. Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hoá, cân bằng vi khuẩn đường ruột và tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Các sản phẩm bổ sung Canxi thông thường không dễ dàng hấp thu ở đường ruột và dễ bị thải loại sau khi sửa dụng. Với sữa bột Canxi-Nano Gigo người sử dụng sẽ hấp thu tối đa canxi từ sản phẩm, vì vậy giúp tăng cường nồng độ Canxi và duy trì độ khoáng cho xương.

Canxi-Nano hạn chế tối đa khả năng tích tụ và gây dư thừa canxi trong cơ thể: với kích thước siêu nhỏ canxi-nano được hấp thu và bổ sung đối đa cho cho các hoạt động của cơ thể.

Ngoài ra sữa bột Canxi Nano Gigo cung cấp các Vitamin, Acid amin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng giúp cơ thể tăng khả năng đề kháng, phòng ngừa các bệnh về xương và tiêu hóa: Vitamin D3, Photpho, Mufas-Pufas, Chất xơ, Vitamin B1, Lysine, EPA.

Việc bổ sung MUFAS-PUFAS giúp người sử dụng sản phẩm sữa bột Gigo canxi nano cải thiện cấu trúc mạch vành, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch. Đặc biệt dưỡng chất này còn giúp giảm cholesterol và cải thiện tỷ lệ giữa cholesterol-HDL (tốt) và cholesterol-LDL (xấu) trong cơ thể. Ngoài ra MUFAS-PUFAS trong sữa bột Gigo canxi nano cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống sự xâm nhập của bệnh tật.

Mufa: Monounsaturated fatty acid và Pufa (Polyunsaturated fatty acid) là những thành phần chất béo có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với sức khỏe của người cao tuổi.

Mang lại những lợi ích cao nhất cho sức khỏe của người sử dụng là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm sữa bột Gigo canxi nano.

viethungbaby
viethungbaby