Hà Lan

Friso Gold 4 (1,5kg)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
589.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg

Dành cho trẻ trên 3 tuổi

Bất kỳ một người mẹ nào đều mong muốn đem đến cho con yêu những gì tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Dù cho con ăn thật nhiều chất dinh dưỡng nhưng trong giai đoạn phát triển, bé rất năng động và luôn chạy nhảy thì bạn lại lo lắng bé vẫn chưa cung cấp đầy đủ chất cần thiết cho cơ thể. Hiểu được sự lo lắng, trăn trở đó, thương hiệu Friso đã cho ra đời sản phẩm sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg để hỗ trợ cho bé một cách tốt nhất về dinh dưỡng và vitamin. Là một trong những dòng sữa được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng được kiểm nghiệm thật nghiêm ngặt, sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg là loại sữa dành riêng cho các bé trong giai đoạn từ bốn đến sáu tuổi, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất trong giai đoạn tăng trưởng và giúp bé hoàn thiện phát triển các giác quan, hỗ trợ phát triển trí não, hệ miễn dịch và giúp hệ tiêu hóa của bé được hỗ trợ một cách tối đa nhất .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giúp bé hoàn thiện các giác quan và phát triển trí não toàn diện
Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg là loại sữa có công thức đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay dành cho các bé từ hai tuổi trở lên, với hàm lượng DHA, AA, SA…mà theo tổ chức y tế thế giới thì đây là những dưỡng chất quan trọng quá trình hình thành cấu trúc các giác quan và chức năng của não hỗ trợ cho bé có phản ứng nhanh nhẹn, tăng khả năng tiếp thu, học hỏi hằng ngày và giúp bé có một chỉ số thông minh cao.

Tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu toàn bộ các chất dinh dưỡng
Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg bổ sung cho bé một tỷ lệ chất đạm và chất xơ tương đương với sữa mẹ, giúp phát triển những vi khuẩn có lợi cho đường ruột vì vậy bé sẽ hạn chế tối đa tình trạng táo bón, giúp đường ruột tiêu hóa tốt hơn, đồng thời cũng sẽ là tiền đề giúp bé hấp thu toàn bộ những dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn mà bạn cung cấp cho bé, đồng thời tăng cường phát triển thể chất để bé có một cơ thể khỏe mạnh, thỏa sức vui chơi, khám phá cuộc sống đầy màu sắc xung quanh mình.

viethungbaby
viethungbaby