Mead Johnson

Enfa lactofree

Mã sản phẩm: 1019117
225.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Sữa Enfamil Lactofree care,dùng cho trẻ bị tiêu chảy do bất dung nạp lactose,rối loạn tiêu hóa,đi tiêu nhiều,hàng chính hãng,giá tốt nhất.Sữa Enfamil Lactofree care,cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé
Enfamil Lactosefree care cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều ,với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA ,ARA ,các vitamin ,khoáng chất và các chất chống oxy hóa ,giúp trẻ phát triển chức năng miễn dịch với 3 hỗ trợ
- Công thức dễ hấp thu với 100% glucose polymer - là nguồn bột đường dễ tiêu hóa, giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Bên cạnh đó, công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose.
- Phát triển trí não và võng mạc :Sữa chứa hàm lượng cao DHA (17mg/100kcal), ARA (34mg/100kcal) hỗ trợ phát triển, hoàn thiện trí não và võng mạc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhũ nhi do não trẻ phát triển rất nhanh trong 12 tháng đầu đời.
- Nguồn đạm chất lượng :Đạm sữa toàn phần cung cấp nguồn đạm có chỉ số sinh học cao, hỗ trợ phát triển hệ cơ và các mô, cho trẻ một thể chất khỏe mạnh. Mùi vị và độ ngọt tương tự như sữa cho nhũ nhi thông thường giúp trẻ chuyển đổi dễ dàng từ bú mẹ sang bú .Enfamil A+ Lactofree Care và trở lại bú sữa mẹ như bình thường.

viethungbaby
viethungbaby