EnfaGrow A+ 3 400g

Mã sản phẩm: 1019106
215.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

ENFAGROW A+ 3 DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-2 TUỔI
 

Sữa bột chất lượng cao Enfagrow A+ 3, được đặc chế cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ có thể đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu.
 

NÃO BỘ LÀ TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TOÀN BỘ CÁC KỸ NĂNG.
Trong 3 năm đầu đời, não trẻ phát triển rất nhanh, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này ở trẻ. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, môi trường giáo dục thích hợp, và kích thích các giác quan đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não và chức năng não bộ của trẻ.
Với hơn 30 nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa về DHA và sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, Mead Johnson Nutrition đã đặc chế Enfagrow A+ 3 có chứa các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện và phát huy tiềm năng học hỏi ở trẻ.
 

THẾ NÀO LÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TOÀN DIỆN?
Phát triển trí não toàn diện là sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ não bộ, ảnh hưởng đến hành vi, kỹ năng phát triển và sự học hỏi ở trẻ. các chuyên gia nhi khoa đặc biệt theo dõi các mốc phát triển của trẻ theo 4 khía cạnh then chốt sau:
Trí thông minh: liên quan đến quá trình suy nghĩ như nhận biết về hình dạng, màu sắc và những đồ vật thông thường như bàn chải, muỗng.
Cảm xúc/Kỹ năng xã hội: là sự tương tác như bắt chước hoặc bắt đầu chơi với trẻ khác.
Kỹ năng giao tiếp: liên quan đến khả năng ngôn ngữ như nói một hoặc vài từ đơn giản.
Kỹ năng vận động: liên quan đến sự phối hợp vận động của cơ thể như ngồi, đi và có thể tự uống một mình.
Enfagrow A+ 3 với công thức 360o BRAIN PLUS là sữa bột bổ sung chất lượng cao, công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và chức năng não bộ.
• DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ. 3 ly Enfagrow A+ 3 mỗi ngày cung cấp 75 mg DHA. Đây là hàm lượng cần bổ sung hàng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.
• Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ.
• Các vi chất khác như Sắt, I-ốt và Kẽm hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, ghi nhớ và sự tập trung, chú ý.
Enfagrow A+ 3 chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebiotic và những vi chất quan trọng khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ. Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hoá và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.
Enfagrow A+ 3 có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Phốt pho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfagrow A+ 3 mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.
THÀNH PHẦN
• Sữa bột nguyên kem (sữa bò), sữa bột không béo (sữa bò).
• Đường fructose (thực vật).
• Sirô mật bắp (thực vật), bột kem (thực vật).
• Đường lactose (sữa bò), oliofructose từ thực vật, inulin từ thực vật.
• Khoáng chất (canxi carbonat, đồng sulphat, sắt sulphat, magie phốtphat, mangan sulphat, kali citrat, kẽm sulphat).
• Hương vani tổng hợp.
• Các vitamin (vitamin E, biotin, canxi phanthothenat, choline bitartrate, vitamin D, vitamin B12, acid folic, vitamin PP, vitamin K, vitamin B6, vitamin C, vitamin B1 và vitamin A palmitat).
• Dầu cá là nguồn của Axit Docosahexaenoic (DHA).
• Beta-glucan từ men, taurine và chất chống oxy hóa (axit ascobic).
• Chất chống oxy hóa (axit ascobic).

viethungbaby
viethungbaby