Bánh ăn dặm Heinz (socola) (60g) (7m+)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
35.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng chuẩn

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Bánh ăn dặm Heinz vị socola của Ý cho bé từ 7 tháng tuổi: Bánh ăn dặm Heinz vị socola dành cho bé từ 7 tháng tuổi. Giúp bé tập nhai, cầm nắm đồ ăn. Thơm ngon, giàu dưỡng chất. Nhập từ Ý, có tại Colorful Shop

Bánh ăn dặm Heinz (socola) (60g) (7m+) - sản phẩm thơm ngon, kích thích trẻ tập nhai

Bánh ăn dặm là thức ăn được khuyến khích bổ sung thêm dưỡng chất cho các trẻ bước vào ăn giặm bên cạnh sữa mẹ, bột ăn dặm. Đặc biệt, bánh có vai trò quan trọng trong việc kích thích trẻ tập nhai, phát triển cơ hàm cũng như khả năng cầm nắm thức ăn linh hoạt, nhất là với trẻ mọc răng thì sản phẩm giúp bé bớt khó chịu hơn khi mọc răng.

Bánh ăn dặm Heinz (socola) (60g) dành cho bé từ 7 tháng trở lên. Sản phẩm được chế biến từ các loại ngũ cốc nguyên chất, an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ý cũng như Châu Âu. Bánh dùng cho bé ăn vào các phụ, ăn nhẹ với đặc tính sẽ dần dần mềm và tan trong miệng bé vị thế mẹ không còn lo mẹ bị hóc đâu nhé!

Mẹ có thể lựa chọn thêm các hương vị Bánh ăn dặm Heinz (chuối)Bánh ăn dặm Heinz (táo chuối) (160g),...để thay đổi khẩu vị phong phú cho con mỗi ngày.

viethungbaby
viethungbaby